Từ Thiện Tháng 5/2022

Từ Thiện Tháng 5/2022

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững không chỉ thể hiện ở con số tăng trưởng trong kinh doanh mà còn gắn liền với trách nhiệm xã hội. Những năm gần đây, Duy Anh Foods lấy phương châm” Lá lành đùm lá rách”, “ Nhường cơm sẻ áo” ,” Một miếng khi đói bằng một gói khi no” làm văn hóa cho doanh nghiệp nhằm khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông , san sẻ những khó khăn, mất mát và đóng góp một phần cho sự phát triển của cộng đồng. Cái tinh thần truyền thống ấy được thể hiện rõ nhất ở đại dịch Covid 19 năm 2021, với chương trình Vòng Tay Việt, Duy Anh đã đóng góp tấm lòng bằng cả hiện vật lẫn tinh thần để phần nào giảm bớt nỗi đau cho những hoàn cảnh khó khăn và áp lực cho xã hội. Từ thiện nói riêng và công tác xã hội nói chung đã và đang được ban lãnh đạo duy trì song hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Công ty Duy Anh trao 9 xe đạp và 19 suất BHYT cho các em học sinh nghèo trường TH Phú Hòa Đông, xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, Tp HCM.

Anh Lê Duy Toàn- CEO Duy Anh Foods tham gia chương trình ''Cặp lá yêu thương'' tại Long An 

Công ty Duy Anh tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và trẻ em mồ côi ở Đăk Lăk .

Công ty Duy Anh gửi quà cho chương trình " Vòng Tay Việt'' hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo phòng chống dịch Covid 19 cùng DN HVNCLC

.

Promotional email:

DUY ANH FOODS IMPORT EXPORT CO.,LTD

 Address:  368/4 Provincial Road 15, Ben Co Hamlet, Phu Hoa Dong Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 Hotline:  028.3584.5399    –   07.07.64.64.87

 Email:  info@duyanhfoods.vn  -  duyanhfoodscuchi@gmail.com - duyanhbrc@gmail.com

 Webiste:  www.duyanhfoods.vn  -  www.duyanhfoods.com.vn

© Copyright 2017 - 2022 www.duyanhfoods.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn