Sự mới lạ, thơm ngon từ Bún Ngũ cốc MR RICE

Posted by: Vy Le
- 07/12/2022

Được nghiên cứu và sản xuất từ các loại ngũ cốc, hạt giàu dinh dưỡng, bún ngũ cốc được đánh giá cao về mọi mặt.

Đây là sản phẩm giàu dinh dưỡng, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt chế biến được rất nhiều món ăn trong đó nổi bật là bún chả cá Phú Quốc với nguyên liệu nổi bật là bún ngũ cốc. Sợi bún dai mềm vừa phải kết hợp cùng nước dùng ngọt thanh từ sườn heo và các loại chả cá. Đây là món ăn có thể làm bữa sáng hoặc các bữa khác trong ngày.

Bún là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của người Việt chúng ta. Bún không chỉ xuất hiện trong bữa ăn sáng mà còn là thực phẩm thay thế cho những ngày chán cơm. Không chỉ dễ ăn, bún còn chế biến được rất nhiều món ăn đặc biệt cho cả gia đình. Cùng xem qua sản phẩm bún đặc biệt từ Công ty Thực phẩm Duy Anh nhé!

Đầy dinh dưỡng, bổ sung các khoáng chất và vitamin, đặc biệt mang đến nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả. Bún ngũ cốc còn là sản phẩm đạt được giải thưởng đổi mới sáng tạo tại Sial Innovation Paris 2022, đây là giải thưởng khẳng định chất lượng của sản phẩm này. Ngoài ra Duy Anh Food còn rất nhiều sản phẩm thực phẩm khác cũng thơm ngon và tiện lợi thích hợp với cuộc sống hiện đại của nhiều gia đình.

News & Video
From 30th May to 2nd June, 2023, Duy Anh will bring products to attend Seoul Food 2023 at KINTEX international exhibition center, Seoul, Korea
Read more
Following the success when Watermelon Rice Vermicelli was selected as an innovative product at Thaifex 2022, Duy Anh Foods is ready to join with more than 100 Vietnamese company to bring products to display in Thaifex 2023
Read more
Những gói bún, phở của Việt Nam với thương hiệu Mr Rice đang hiện diện trên các kệ hàng siêu thị châu Âu là niềm tự hào của Duy Anh Foods, khi ước mơ mang sản phẩm Việt ra thế giới đã thành hiện thực.
Read more
Promotional email:

  DUY ANH FOODS IMPORT EXPORT CO.,LTD

 Address:  368/4 Provincial Road 15, Ben Co Hamlet, Phu Hoa Dong Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 Hotline:  028.3584.5399    –   07.07.64.64.87

 Email:  info@duyanhfoods.vn  -  duyanhfoodscuchi@gmail.com - duyanhbrc@gmail.com

 Webiste:  www.duyanhfoods.vn  -  www.duyanhfoods.com.vn

© Copyright 2017 - 2022 www.duyanhfoods.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn