Thực phẩm Duy Anh nâng bước học sinh nghèo hiếu học

Posted by: Vy Le
- 22/04/2023

Công ty TNHH XNK Thực phẩm Duy Anh đã trao tặng 19 suất BHYT và 9 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học Phú Hòa Đông, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Anh Lê Duy Toàn- CEO Duy Anh Foods trao tặng xe đạp cho các em học sinh trường TH Phú Hòa Đông 

Đây là những em có ba mẹ mất trong đại dịch Covid-19 vừa qua, những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… nhưng vẫn nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập.

Mặc dù tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn cả trong nước và thế giới, suy thoái kinh tế đã tác động rộng khắp đến nhiều đến nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Thực phẩm Duy Anh cũng không nằm ngoài xu thế chung này, tuy nhiên công ty vẫn cố gắng mang đến cho các em học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học Phú Hòa Đông những suất quà nhỏ, thiết thực và kịp thời.

Thực Phẩm Duy Anh mong rằng, món quà nhỏ sẽ góp phần động viên tinh thần trên con đường học tập của các em, với ước mong sau này các em sẽ thành những người công dân tốt, có ích… tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, làm rạng rỡ vinh quang cho quê hương Việt Nam.

Thực phẩm Duy Anh đã, đang và sẽ tiếp tục các hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực này với hy vọng có thể mang đến thêm thật nhiều niềm vui cho những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh nghèo hiếu học.

Một số hình ảnh từ buổi lễ trao quà của Thực phẩm Duy Anh:

Nguồn: thegioihoinhap.vn

News & Video
From 30th May to 2nd June, 2023, Duy Anh will bring products to attend Seoul Food 2023 at KINTEX international exhibition center, Seoul, Korea
Read more
Following the success when Watermelon Rice Vermicelli was selected as an innovative product at Thaifex 2022, Duy Anh Foods is ready to join with more than 100 Vietnamese company to bring products to display in Thaifex 2023
Read more
Những gói bún, phở của Việt Nam với thương hiệu Mr Rice đang hiện diện trên các kệ hàng siêu thị châu Âu là niềm tự hào của Duy Anh Foods, khi ước mơ mang sản phẩm Việt ra thế giới đã thành hiện thực.
Read more
Promotional email:

  DUY ANH FOODS IMPORT EXPORT CO.,LTD

 Address:  368/4 Provincial Road 15, Ben Co Hamlet, Phu Hoa Dong Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 Hotline:  028.3584.5399    –   07.07.64.64.87

 Email:  info@duyanhfoods.vn  -  duyanhfoodscuchi@gmail.com - duyanhbrc@gmail.com

 Webiste:  www.duyanhfoods.vn  -  www.duyanhfoods.com.vn

© Copyright 2017 - 2022 www.duyanhfoods.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn