Bún, phở Việt Nam thương hiệu Mr Rice trên kệ hàng siêu thị châu Âu

Posted by: Vy Le
- 20/04/2023

Những gói bún, phở của Việt Nam với thương hiệu Mr Rice đang hiện diện trên các kệ hàng siêu thị châu Âu

Sự kiện đưa các sản phẩm truyền thống, đậm đà hương vị Việt Nam thâm nhập vào các thị trường khó tính, với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, một lần nữa là sự khẳng định cho nỗ lực không ngừng của Duy Anh Foods.

Vừa qua, Duy Anh Foods cũng đã trở thành một trong những thương hiệu được vinh dự nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn năm 2023.

Từ sau lần đầu tiên đạt được vào năm 2020 và 2022, đây là năm tiếp theo mà Duy Anh Foods tiếp tục được vinh danh.

Duy Anh Foods vui mừng và tự hào khi thương hiệu nhận được sự yêu mến cũng như tín nhiệm từ phía người tiêu dùng lẫn các chuyên gia. Đặc biệt, năm 2022 và 2023 là năm khá thành công khi Duy Anh Foods liên tiếp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại các chương trình lớn trong và ngoài nước.

Những gói bún, phở của Việt Nam với thương hiệu Mr Rice đang hiện diện trên các kệ hàng siêu thị châu Âu là sự khẳng định về thương hiệu và chất lượng của Duy Anh Foods.

Kết quả này là sự khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty khi không ngừng lắng nghe ý kiến, nghiên cứu, tiếp thu những ý kiến từ khách hàng, giới chuyên môn. Sự thay đổi từ bao bì, thiết kế, chất lượng sản phẩm đã giúp các sản phẩm của Duy Anh ngày càng được yêu mến hơn.

Với sứ mệnh mang các sản phẩm làm từ hạt gạo Việt phục vụ bữa ăn, Duy Anh Foods đã và đang sản xuất các sản phẩm như sợi bún, sợi phở, bánh tráng,… cùng lúc đó cũng khám phá thêm nhiều những nguyên liệu mới mẻ như thanh long, dưa hấu nhằm giúp người nông dân Việt và nền nông sản Việt thêm phát triển.

Tính đến nay, các sản phẩm của Duy Anh Foods đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Các sản phẩm truyền thống Việt Nam từ hạt gạo trắng, gạo lứt, mè, thanh long, dưa hấu… mang đến nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng với hương vị mới lạ, thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn: BaoThegioihoinhap

News & Video
First of all, Duy Anh Foods sends respectful greetings and deep thanks to our clients and partners who have accompanied us during the past time. Along with the development trend, the demand for products made from rice with high quality such as: Rice paper, rice noodle, rice vermicelli, noodle, Hue's rice vermicelli,... is increasing in both domestic and foreign market. Catching up with this opportunity, Duy Anh has continuously improved and innovated traditional products and created new products that combined agricultural products to improved nutritional valued as well as diversify processing methods for dinners such as: Water melon rice vermicelli, cereal rice vermicelli, dragon fruit rice paper, vegetable noodle,...
Read more
There are only a few days left until the Lunar New Year, take advantage of arranging production of orders to promptly deliver to customers as schedule. A year of economic challenges but everyone still comes together and continues the next journey. A few gifts and rice sent to Duy Anh Foods team so that everybody can have a warm and meaningful Lunar New Year.
Read more
Entering December, the smell of Tet has begun in the wind , in the cold air with yellow apricot buds budding in the front yard. Every people is bustling with work and preparing for new year Giap Thin 2024. Another spring has come.
Read more
Promotional email:

  DUY ANH FOODS IMPORT EXPORT CO.,LTD

 Address:  368/4 Provincial Road 15, Ben Co Hamlet, Phu Hoa Dong Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 Hotline:  028.3584.5399    –   07.07.64.64.87

 Email:  info@duyanhfoods.vn  -  duyanhfoodscuchi@gmail.com - duyanhbrc@gmail.com

 Webiste:  www.duyanhfoods.vn  -  www.duyanhfoods.com.vn

© Copyright 2017 - 2022 www.duyanhfoods.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn