Thực phẩm Duy Anh nâng bước học sinh nghèo hiếu học

Công ty TNHH XNK Thực phẩm Duy Anh đã trao tặng 19 suất BHYT và 9 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học Phú Hòa Đông, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Đây là những em có ba mẹ mất trong đại dịch Covid-19 vừa qua, những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… nhưng vẫn nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập.

Mặc dù tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn cả trong nước và thế giới, suy thoái kinh tế đã tác động rộng khắp đến nhiều đến nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Thực phẩm Duy Anh cũng không nằm ngoài xu thế chung này, tuy nhiên công ty vẫn cố gắng mang đến cho các em học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học Phú Hòa Đông những suất quà nhỏ, thiết thực và kịp thời.

Thực Phẩm Duy Anh mong rằng, món quà nhỏ sẽ góp phần động viên tinh thần trên con đường học tập của các em, với ước mong sau này các em sẽ thành những người công dân tốt, có ích… tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, làm rạng rỡ vinh quang cho quê hương Việt Nam.

Thực phẩm Duy Anh đã, đang và sẽ tiếp tục các hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực này với hy vọng có thể mang đến thêm thật nhiều niềm vui cho những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh nghèo hiếu học.

Một số hình ảnh từ buổi lễ trao quà của Thực phẩm Duy Anh:

Nguồn: thegioihoinhap.vn

News & Video
Công ty TNHH XNK Thực phẩm Duy Anh đã trao tặng 19 suất BHYT và 9 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trường Tiểu học Phú Hòa Đông, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.
Read more
Nếu vẫn loay hoay không biết nên chọn loại bún nào cho các món ăn của gia đình thì sao bạn không thử ngay Bún ngũ cốc – một sản phẩm mới lạ đến từ thương hiệu Mr Rice của Công ty Thực phẩm Duy Anh?
Read more
Promotional email:

DUY ANH FOODS IMPORT EXPORT CO.,LTD

 Address:  368/4 Provincial Road 15, Ben Co Hamlet, Phu Hoa Dong Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 Hotline:  028.3584.5399    –   07.07.64.64.87

 Email:  info@duyanhfoods.vn  -  duyanhfoodscuchi@gmail.com - duyanhbrc@gmail.com

 Webiste:  www.duyanhfoods.vn  -  www.duyanhfoods.com.vn

© Copyright 2017 - 2022 www.duyanhfoods.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn